<u>Datganiad o Daliadau a Wnaed i Aelodau Parc Cenedlaethol Eryri yn 2022/23</u> <u>Statement of Payments Made to Members of the Snowdonia National Park Authority in 2022/23</u>

Enw	Swyddogaeth	Cyflog Sylfaenol	Cyflog Uwch	Wedi dewis ildio	Costau Teithio	Costau Cynhaliaeth	Ad-daliadau costau gofal	Cyfanswm
Name	Role	Basic Salary	Senior Salary	Opted to forgo	Travel Allowance	Subsistence Allowance	Reimbursement of care costs	Total
Brian Angell		£4,737.96			£157.97	£26.09	£0.00	£4,922.02
Philip Henry Capper		£894.95			£0.00	£0.00	£0.00	£894.95
Elwyn Edwards	Cadeirydd Pwyllgor/ Committee Chair	£4,738.00	£3,740.00		£0.00	£0.00	£0.00	£8,478.00
Tracey Evans		£4,737.96			£0.00	£0.00	£0.00	£4,737.96
Alwyn Gruffydd	Cadeirydd Pwyllgor/ Committee Chair (hyd at 14.06.22)	£1,554.30	£0.00		£31.05	£0.00	£0.00	£1,585.35
Annwen Hughes	Is-Gadeirydd yr Awdurdod / Authority Vice Chair (hyd at/until 14.06.22) Cadeirydd yr Awdurdod / Authority Chair (o/from 15.06.22)	£4,737.96	£7,740.30		£0.00	£0.00	£0.00	£12,478.26
Judith Humphreys		£868.63	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£868.63
Wyn Ellis Jones	Cadeirydd yr Awdurdod / Authority Chairman (hyd at/until 14.06.22)	£1,052.74	£1,503.11		£0.00	£0.00	£0.00	£2,555.85
lfor Glyn Lloyd		£4,737.96	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£4,737.96
Edgar Wyn Owen	Is- Gadeirydd / Authority ViceChair (o/from 15.06.22)	£4,737.96	£2,960.86		£72.70	£0.00	£0.00	£7,771.52
Elfed Powell Roberts	Cadeirydd Pwyllgor/ Committee Chair	£4,737.96	£2,684.38		£185.20	£0.00	£0.00	£7,607.54
John Pughe Roberts		£4,737.96	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£4,737.96
Mike Stevens		£908.63	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£908.63
Gethin Glyn Williams		£868.63	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£868.63
Owain Wyn		£1,579.32	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£1,579.32
Tim Jones		£4,737.96	£0.00		£393.05	£54.84	£0.00	£5,185,85
Sarah Hattle		£4,737.96	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£4,737.96
Naomi Luhde-Thompson		£4,343.13	£0.00		£0.00	£0.00	£0.00	£4,343.13

June Jones	£3,869.3	£0.00	£0.00	£0.00	£0.00	£3,869.33
Kim Jones	£3,869.3	£0.00	£0.00	£0.00	£0.00	£3,869.33
Jo Nuttall	£3,843.0	£0.00	£0.00	£0.00	£0.00	£3,843.01
Dilwyn Owain Roberts	£3,843.0	£0.00	£0.00	£0.00	£0.00	£3,843.01
Meryl Roberts	£3,869.3	£0.00	£0.00	£0.00	£0.00	£3,869.33
Louise Hughes	£3,869.3	£0.00	£0.00	£0.00	£0.00	£3,869.33
Delyth Lloyd	£3,158.6	£0.00	£0.00	£0.00	£0.00	£3,158.64
Cyfanswm / Total	£85,771.9	£18,628.65	£839.97	£80.93	£0.00	£105,321.50

<u>Datganiad o Daliadau a Wnaed i Aelodau Parc Cenedlaethol Eryri yn 2022/23</u> <u>Statement of Payments Made to Members of the Snowdonia National Park Authority in 2022/23</u>

Enw Aelod Cyfetholedig Co-opted Member Name	Pwyllgor Committee	Cyfanswm Lwfans a delir Total Allowance Paid		Costau Teithio Travel Allowance	Costau Cynhaliaeth Subsistence Allowance	Ad-daliadau costau gofal Reimbursement of care costs	Cyfanswm Total
Rachael Davies	Safonau / Standards (Ffi Cadeirydd / Chairman's Fee)	£256.00		£0.00	£0.00	£0.00	£256.00
Martin J. Hughes	Safonau / Standards (Ffi Aelod Safonol / Ordinary Member Fee)	£315.00		£0.00	£0.00	£0.00	£315.00
Sharon Warnes	Safonau / Standards (Ffi Aelod Safonol/ Ordinary Member Fee)	£315.00		£0.00	£0.00	£0.00	£315.00
Total / Cyfanswm		£886.00		£0.00	£0.00	£0.00	£886.00